Site MapContact Us
Cart Buy Now or Call 0-2402-6117, 08-8258-3131
0-2402-8107, 08-8258-3535
Search
การเริ่มติดต่อลูกค้าผ่าน E-Mail Marketing

ถ้าจะถามคุณว่าคุณจะมีวิธีการอะไรที่สามารถติดต่อสื่อสารกับลูกค้าของคุณ ที่เคยซื้อสินค้า หรือเคยใช้บริการของคุณได้อย่างง่ายและสะดวก ประหยัด ถ้าให้นักการตลาดรุ่นเก่าคงจะนึกถึงการทำ Direct Mail หรือจดหมายส่งตรงหาลูกค้า, การโทรหาลูกค้า Tele-Sale หรือถึงขั้นอาจจะแวะเข้าไปเยี่ยมเยียนลูกค้าเลยทีเดียว แต่หากยุคนี้ ยุคอินเทอร์เน็ตหรือเทคโนโลยีไอทีมาจ่ออยู่ปลายนิ้วซะขนาดนี้ ใยเลยจะหันกลับไปใช้วิธีเก่าๆ แบบนั้นอยู่ทำไมเข้าชม : 1467
วัดความสำเร็จของการตลาดจดหมายอิเล็กทรอนิกส์

ผมได้เขียนถึงการตลาดจดหมายอิเล็กทรอนิกส์มาหลายฉบับแล้ว หลายท่านถามถึงวิธีการวัดผลความสำเร็จของการตลาดจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ แน่นอนครับว่าเราจะต้องวัดผลความสำเร็จได้เหมือนกับการตลาดวิธีอื่นๆและผม เชื่อว่าด้วยเทคโนโลยีแล้ว การวัดผลความสำเร็จนี้ยังได้ตัวเลขที่แม่นยำกว่าอีกด้วยเข้าชม : 1525
ระวังอีเมล์ย้อนกลับ

สำหรับนักการตลาดออนไลน์ ที่ต้องส่งจดหมายอิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากๆ ไปยังสมาชิกหรือลูกค้าแล้ว อีเมล์ย้อนกลับ หรือ Bounced Email เป็น สิ่งที่ไม่พึงประสงค์ยิ่งนัก เพราะอีเมล์ของคุณจะส่งไม่ถึงผู้รับและที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้น อีเมล์เหล่านั้นก็จะตีกลับมาหาคุณ ส่งผลร้ายต่อระบบเมล์เซิร์ฟเวอร์ของคุณอีก และอาจจะทำให้คุณถูกพิจารณาว่าเป็น Spammer ด้วย หัวข้อนี้เป็นหัวข้อที่ไม่ค่อยจะมีใครพูดถึงกันเท่าไร ทั้งๆ ที่เป็นหัวข้อที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับการตลาดจดหมายอิเล็กทรอนิกส์เข้าชม : 1600
จริยธรรมในการทำ E-mail Marketing

อีกรูปแบบวิธีการตลาดออนไลน์ที่เราปฏิเสธไม่ได้และเห็นกันอยู่ทุกวันใน Email ที่ส่งกันมาแบบไม่ยั้ง ถล่ม เมล์เราทุกวี่ทุกวัน คือ Email Marketing ของพวกขายตรงต่างๆเข้าชม : 1556
ปรับกลยุทธ์การตลาดอีเมล์จากสแปมเมล์

การใช้งานจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ อีเมล์ได้กลายเป็นเครื่องมือสื่อสารที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจที่เข้ามา แทนที่โทรศัพท์และโทรสาร จากรายงานของ DoubleClick ผู้ให้บริการโฆษณาออนไลน์ของสหรัฐฯ ได้ทำการศึกษาพฤติกรรมการใช้งานอีเมล์ของผู้บริโภคในปีนี้ ระบุว่าสัดส่วนของผู้ใช้อีเมล์รับและส่งอีเมล์มากกว่าหนึ่งครั้งต่อวันได้ สูงถึงร้อยละ 81 ของผู้ใช้งานอีเมล์ทั้งหมดเข้าชม : 1609
ข้อดีของการใช้อีเมล์เพื่อส่งเสริมการทำธุรกิจ

คนจำนวนมากมองอีเมล์เป็นเพียงแค่เครื่องมือสื่อสารชนิดหนึ่งเท่านั้น ทั้งที่จริงๆ แล้วประโยชน์ของอีเมล์มีมากกว่านั้น โดยเฉพาะในด้านการช่วยส่งเสริมการทำธุรกิจ เพราะปัจจุบันกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อส่วนใหญ่มักมีรูปแบบการทำงานบน โต๊ะและหันหน้าเข้าหาคอมพิวเตอร์ด้วยกันทั้งสิ้นเข้าชม : 1705
การตลาดออนไลน์ สำคัญยังไง

การตลาดออนไลน์ สำคัญอย่างไร มีผู้ประกอบการธุรกิจ จำนวนมาก ที่ยังไม่รู้ถึงศักยภาพของการทำ การตลาดออนไลน์ เนื่องจากพฤติกรรมของการทำการค้า และ การโฆษณาแบบสมัยก่อน ที่มักจะพึ่งสื่อโฆษณาในรูปแบบ หนังสือ วิทยุ โทรศัพท์ ป้ายโฆษณา และอื่นๆอีกมากมาย โดยการทำ การตลาดออนไลน์ นั้น เราจะต้องใช้ อินเตอร์เน็ต เป็นส่วนสำคัญในการประชาสัมพันธ์เข้าชม : 1314
ความสำคัญของการตลาด Email

การตลาดอีเมล์ Direct outsmarts รูปแบบดั้งเดิมของการโฆษณาเช่นจดหมายพิมพ์โบว์ชัวร์และแผ่นพับ มันง่ายแบบที่มีประสิทธิภาพยังตลาดอินเทอร์เน็ตถึงออกไปเป็นกลุ่มในเวลา เดียวกันเข้าชม : 1659
ใช้อีเมล์ทำการตลาด ด้วย E-mail Marketing

การตลาดแนวใหม่บนโลกอินเทอร์เน็ต ที่หันมานำเสนอโฆษณา โปรโมชั่น แคมเปญต่าง ๆ เข้าถึงลูกค้าผ่านทางอีเมล์ เนื่องด้วยประสิทธิภาพในการส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และมีต้นทุนต่ำ ยิ่งถ้าหากมีการดีไซน์รูปลักษณ์และเนื้อหาในอีเมล์ให้น่าสนใจ ยิ่งเป็นการช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดี และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่องค์กรได้มากขึ้นเข้าชม : 1178
ไอเดียการทำการตลาดแบบ Viral Marketing บนโลกไอที

ก่อนมาดูความหมายของคำว่า Viral Marketing จะหมายถึง การตลาดแบบบอกต่อ หรือ ปากต่อปาก (Viral แปลว่าการแพร่กระจายแบบไวรัส) การทำการตลาดวิธีนี้มีประโยชน์อย่างมาก ต้นทุนต่ำ สามารถช่วยทำให้สร้างแบรนได้ แต่ประเด็นที่ผมจะพูดในบทความนี้คือการทำการตลาดโดยใช้ Viral Marketing บทโลกไอที ซึ่งมันก็มีประเด็นอยู่หลายประเด็น หลายๆท่านอาจจะทราบว่าการทำตลาดบทโลกไอทีมันมีอะไรบ้างมาจากทางเว็บไซต์หรือ หนังสือกันบ้างแล้ว แต่วันนี้เราจะมาดูไอเดียในการทำการตลาดบนโลกไอทีแบบ Viral Marketing กันครับเข้าชม : 1931
  1  |  2  |  3  |  4  |  5  | Next
Knowledge
การตลาดกับ Email Marketing
 
Service
Complain
ContactUs
Download

กรุณากรอกอีเมล์เพื่อรับข่าวสาร

[@FieldCaption] [@Field]
Prosoft Email Marketingโปรแกรมทำตลาดผ่านอีเมล์
FAQ
รับทำเว็บไซต์
หางานทั่วไทย
Prosoft CRM
B2BThai